Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

CON NGƯỜI TẤT THÀNH - ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

CON NGƯỜI TẤT THÀNH - ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Tại Tat Thanh Pharma, Chúng tôi đặt sự tôn trọng , tinh thần đoàn kết chung một mục tiêu là nguyên tắc  phát triển của tất cả các cán bộ nhân viên từ Bắc vào Nam. Do đó thước đo 8 Phẩm Chất Con Người Tất Thành được Ban Lãnh Đạo công ty đặt làm kim chỉ nam trong việc tuyển dụng, đào tạo, đầu tư phát triển nhân sự.

8 PHẨM CHẤT NGƯỜI TẤT THÀNH

TRUNG THỰC - SÁNG TẠO - THAM VỌNG - CHĂM CHỈ

TỰ TIN - KHIÊM TỐN - ĐÁNG TIN CẬY - LUÔN TÍCH CỰC

Con người Tất Thành – Đoàn kết là Sức mạnh : khẩu hiệu đã gắn sâu vào từng thành viện Gia Đình Dược Tất Thành suốt hơn 6 năm qua. Giá trị cốt lõi mang đến những thành công không nhỏ cho Công ty CP DP Tất Thành nói chung & từng thành viên công ty nói riêng.

Mỗi thành viên gia đình Tất Thành luôn được tạo điều kiện cho việc phát triển năng lực, sáng tạo đặc biệt được trực tiếp góp ý với Ban lãnh đạo công ty  trong công việc.

Tại Tất Thành cơ hội thăng tiến, cơ hội được thử sức ở những vị trí mới, công việc mới luôn rộng mở, môi trường làm việc tương hỗ, gắn kết & thấu hiểu đồng nghiệp giúp tập thể Tất Thành hoàn thành được những mục tiêu thành công lớn hơn cũng như vượt qua được những sóng gió trên thường trường!

← Bài trước Bài sau →
0904437780