Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

Công ty CP Dược phẩm Tất Thành chúc mừng ngày 8/3

Công ty CP Dược phẩm Tất Thành chúc mừng ngày 8/3

   Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03/2021, Công ty CP Dược phẩm Tất Thành đã tổ chức Lễ kỷ niệm ấm áp và thân mật tại trụ sở chính phía Bắc và văn phòng chi nhánh miền Nam.

   Trong không khí giao lưu rộn ràng, tươi vui và ấm cúng, buổi lễ cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ CBNV đối với sự phát triển của Công ty. Trong 8 năm hình thành và phát triển, đội ngũ nữ CBVN Tất Thành luôn nỗ lực hết mình, phấn đấu vươn lên trong công tác, không ngừng nâng cao chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

   Tổng Giám Đốc phát biểu

   Tại buổi lễ, Ông Đỗ Hữu Tài - Tổng Giám đốc đã thay mặt Ban Lãnh đạo và các đồng nghiệp nam gửi đến chị em sự trân trọng, lời chúc sức khỏe, xinh đẹp và nhiệt huyết để tiếp tục phát huy tốt vai trò của mình dù ở bất kỳ cương vị nào. Ban Lãnh đạo đã trao tặng những bó hoa tươi thắm tới các đại diện nữ cán bộ Công ty

 

Đại diện khối văn phòng miền Bắc lên nhận hoa

Đại diện khối kinh doanh lên nhận hoa

   Tại văn phòng miền Nam, Bà Đỗ Thị Nguyệt – đại diện Ban lãnh đạo Công ty gửi những đóa hoa tươi thắm và lời chúc ý nghĩa đến các nữ CBNV

 

   Nhân ngày 8/3, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nam cán bộ nhân viên Dược phẩm Tất Thành đã thể hiện sự quan tâm và tình cảm trân quý tới chị em Công ty “giỏi việc nước – đảm việc nhà”, khẳng định trách nhiệm và vai trò vô cùng quan trọng của những người phụ nữ Dược phẩm Tất Thành trong gia đình, xã hội và sự nghiệp phát triển của Công ty trong 8 năm qua. Một lần nữa, xin chúc nữ CBNV Dược phẩm Tất Thành luôn tràn ngập năng lượng, tươi trẻ và hạnh phúc.

   Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

← Bài trước Bài sau →
0904437780