Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

Du lịch hè 2018 của CBNV Dược phẩm Tất Thành -“Cùng nhau tạo thắng lợi- together we win”

Du lịch hè 2018 của CBNV Dược phẩm Tất Thành -“Cùng nhau tạo thắng lợi- together we win”

Đây chính là câu slogan chủ đề cho chuyến tụ họp của toàn thể nhân viên ( anh em) trong gia đình Tất Thành.

Mùa hè 2018, toàn thể nhân viên của Dược phẩm Tất Thành hướng đến 2 địa điểm đó là: Quê Bác + Cửa Lò – Nghệ An và Hòn Rơm – Mũi Né ( Bình Thuận)

Với Trụ sở Miền Bắc dừng chân tại địa điểm Quê Bác và Biển Cửa Lò- Nghệ An, chuyến đi bắt đầu từ điểm Hà Nội qua chặng đường 300km đoàn của Tất Thành đã đến thành phố Cửa Lò. Tại đây đoàn đã hướng về làng Sen –Kim Liên- Nam Đàn quê hương của chủ tịch Hồ Chí Minh- người anh hùng dân tộc.

Chuyến thăm quan làng Sen dừng chân tại ngôi nhà của cụ Nguyễn Sinh Sắc thân sinh ngôi nhà với nhiều kỉ vật thời thơ ấu của chủ tịch Hồ Chí Minh.

( Hình ảnh đoàn thăm làng Sen)

Chương trình của đoàn Miền Bắc diễn ra với nhiều hoạt động và đặc biệt là hoạt động team building  và Gala Dinner.

Hoạt động team building trong chuyến du lịch mỗi năm đều được tất cả các thành viên trong công ty hào hứng đón chờ. Team building được diễn ra tại bãi biển cửa lò với nhiều trò chơi đồng đội giúp gắn kết các thành viên, mang lại nhiều tiếng cười và niềm vui.

 

( Hình ảnh các thành viên tham gia team building)

Bên cạnh chương trình team building các thành viên sẽ có buổi gặp mặt “ hoành tráng” nhất tại đêm Gala Dinner mang đậm màu sắc Tất Thành.

 

Ảnh: Tập thể CBNV Công ty CPDP Tất Thành đêm Gala

Chuyến đi của đoàn Miền Bắc đã khép lại với nhiều tiếng cười và lời hẹn gặp mặt bùng nổi hè 2019.

Hè 2018 cũng là hè đánh dấu kỉ niệm của Chi nhánh dược phẩm Tất Thành Sài Gòn khi tổ chức cho toàn thể nhân viên trong Chi nhánh chuyến đi với điểm dừng chân là khu nghỉ dưỡng Hòn Rơm tại Mũi Né- Bình Thuận.

 

Với chủ đề mùa hè năm nay “ Cùng nhau tạo thắng lợi” chúng ta sẽ cùng bùng nổ và hẹn gặp lại nhau trong những chuyến đi đến những miền đất mới để cùng chia sẻ niềm vui và thêm nhiều trải nghiệm, kỉ niệm bên nhau tăng tình đoàn kết đúng với tiêu chí của  gia đình Tất Thành.

← Bài trước Bài sau →
0904437780