Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

DƯỢC PHẨM TẤT THÀNH KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021

DƯỢC PHẨM TẤT THÀNH KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021

  Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, sáng ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết), Công ty Cổ phần Dược phẩm Tất Thành đã tổ chức buổi Khai xuân Tân Sửu 2021 tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

  Ngày làm việc đầu tiên của năm mới, một số nhân viên kinh doanh cùng các Quản lý kinh doanh và toàn bộ khối văn phòng đã có mặt đông đủ để khai tiệc, nâng ly chúc mừng với mong ước tân niên gặt hái nhiều thành công rực rỡ cùng Công ty.

  Buổi gặp mặt đầu năm của Đại gia đình Tất Thành đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và ngập tràn niềm hạnh phúc. 

  Tại lễ khai xuân, Tổng giám đốc Đỗ Hữu Tài đã gửi lời chúc đến tập thể CBNV Công ty trên mọi miền Tổ quốc năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong công việc và cuộc sống.

  Ngày khai xuân đầu năm cũng chính là dịp để toàn thể ACE tiếp thêm năng lượng, đón đầu mọi thử thách cùng những cơ hội rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp.

  Lì xì may mắn đầu năm cũng là một trong những điều được mong chờ nhất.

  Chúc cho một năm mới đầy may mắn và thành công đến với Tất Thành. Công ty Cổ phần Dược phẩm Tất Thành cũng xin gửi lời chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới SỨC KHỎE - HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

← Bài trước Bài sau →
0904437780