GALA 2018 - DẤU ẤN 5 NĂM CTCP DƯỢC PHẨM TẤT THÀNH

DẤU ẤN THÀNH CÔNG - KHÔNG NGỪNG VƯƠN XA 

Dược phẩm Tất Thành vui mừng và tự hào bước tới cột mốc 5 năm đầu tiên trong chặn đường phát triển.

Trải qua 5 năm từ 6/2013 đến 12/2018, Dược phẩm Tất Thành luôn không ngừng nỗ lực phát triển, từng bước vượt qua khó khăn trong những năm đầu thành lập và đặc biệt là những khó khăn, cạnh tranh khốc liệt từ thị trường. Cũng như sự ảnh hưởng không nhỏ từ nền kinh thế có những nốt trầm khó khăn ảnh hưởng không nhỏ đến doanh số.

Tuy nhiên với sứ mệnh "Tận tâm vì sức khỏe" luôn không ngừng cải tiến, cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với3 tiêu chí: công thức độc đáo- hiệu quả tối ưu- tiết kiệm chi phí sử dụng.

Đến nay Dược phẩm Tất Thành phát triển từ tiền thân là công ty TNHH Dược phẩm Tất Thành đến 6/2018 chuyển thành Công ty Cổ phần dược phẩm Tất Thành. Công ty có sự gia tăng về nhân sự, quy mô và đặc biệt là được đồng hành cùng với trên 5000 nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Dược phẩm Tất Thành đã có mặt tại các nhà thuốc trên 64 tỉnh thành.

Trong đó Dược phẩm Tất Thành dần khẳng định vị trí tiên phong trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe với thương hiệu Viên ăn ngủ ngon Happy Health. Đây là sản phẩm viên ăn ngủ ngon dành cho người lớn đầu tiên tại Việt Nam ra đời từ năm 2013 khi thành lập công ty đến nay. Sản phẩm được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận bảo hộ Sở hữu trí tuệ.

Trong buổi GALA 2018- DẤU ẤN  5 NĂM CÔNG TY CPDP TẤT THÀNH cũng là dịp Ban lãnh đạo công ty gặp gỡ các đối tác lớn đã luôn đồng hành trong những năm qua. Đặc biệt đây cũng là dịp DP Tất Thành mở lời cảm ơn sâu sắc tới các quý Khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ và đồng hành trong chặng  đường phát triển 5 năm và nhiều năm tiếp theo của DP Tất Thành.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm gala:

Ảnh: BGĐ & CBNV văn phòng

CBNV Kinh doanh các tỉnh của gia đình Tất Thành 

Tập thể CBNV ưu tú của Gia Đình Tất Thành 


BGĐ Chi Nhánh Miền Nam cùng CBNV ưu tú 

Trò chuyện thân mật giữa 2 miền Nam - Bắc tại P.Họp Công ty

BGĐ trao giải NV Giỏi