Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

GALA YEAR END PARTY 2019 – GIA ĐÌNH TẤT THÀNH

GALA YEAR END PARTY 2019 – GIA ĐÌNH TẤT THÀNH

GALA YEAR END PARTY 2019 – GIA ĐÌNH TẤT THÀNH

SUM VẦY – HẠNH PHÚC – BÌNH AN

Khép lại năm 2019 chặng đường 6 năm phát triển của Công ty Cổ phần Dược phẩm Tất Thành.

 GALA YEAR END PARTY 2019 là chương trình tổng kết cuối năm thường niên, cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên gia đình Tất Thành trên khắp các tỉnh thành quy tụ về Hà Nội và Hồ Chí Minh mỗi dịp Tết đến Xuân về.

YEAR END PARTY 2019 năm nay mang đến cho các thành viên trong đại gia đình Tất Thành một không khí sum vầy ấm áp cầu mong hạnh phúc và bình an đến với mỗi cá nhân và gia đình nhỏ trong năm mới 2020. Chương trình có sự tham gia của các CBNV và đối tác của Dược phẩm Tất Thành.

Khai mạc Chương trình, Tổng Giám Đốc – Dược sỹ. Đỗ Hữu Tài có chia sẻ về kết quả kinh doanh  2019 và mục tiêu phát triển năm 2020, Bên cạnh đó Đội ngũ nghiên cứu & phát triển sp của Dược Tất Thành suốt 1 năm qua luôn không ngừng cải tiến đưa ra thị trường các sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến mới được nhiều Quý Khách hàng nhà thuốc, người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

 


Ảnh: Tổng Giám Đốc phát biểu

Nhìn vào kết quả kinh doanh của năm 2019, tầm nhìn mục tiêu 2020 của Tất Thành, Các đối tác cũng gửi lời chúc mừng đến BGĐ và tập thể CBNV công ty đã luôn nỗ lực mang đến kết quả kinh doanh ấn tượng trong thời điểm ngành nhiều khó khan và gây dựng công ty ngày một lớn mạnh hơn.

 

Ảnh: Đối Tác- Giám đốc công ty Dược mỹ phẩm Lan Hương phát biểu

Phần mong đợi nhất trong Gala Year End Party là chương trình khen thưởng các CBNV tiêu biểu đã nỗ lực đạt thành tích lớn trong công việc năm 2019. Mỗi giải thưởng là sự ghi nhận & tri ân sâu sắc từ Ban Lãnh Đạo công ty dành tặng các CBNV đồng thời cũng là sự nhắn nhủ tới toàn thể CBNV từ Bắc vào Nam của Tất Thành trong năm tới cùng nhau gặt hái thêm nhiều thành công, tăng thêm nhiều thu nhập.

 

 

Ảnh: Trao giải cá nhân xuất sắc MB

Ảnh : Trao giải nhân viên Giỏi MB

Ảnh : trao giải nhân viên Xuất sắc/ Giỏi MN

 

Sau Lễ khen thưởng là sự chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết đạt được thành công trong công việc của các CBNV Xuất sắc với các thành viên khác, cảm xúc dạt dào & đầy hạnh phúc, hứa hẹn 1 năm mới với sự bùng nổ mới đầy rực rỡ.

Trong phần 2 của buổi Gala, các thành viên tham dự đã có những phút giây thăng hoa, thỏa sức sáng tạo và cống hiến để mang đến những tiết mục văn nghệ biểu diễn đầy màu sắc. Chương trình Gala quy tụ nhiều thành viên với những tiết mục tự dành dựng chứa đựng nhiều tâm huyết của tập thể CBNV dành cho Tatthanhfamily- Gia đình thứ 2 của mình.

 

Ảnh: Tiết mục biểu diễn đơn ca TDV địa bàn Hà Nam- Tác phẩm Xa khơi

 

 

Ảnh: Tiết mục đọc thơ tự sáng tác

Tiết mục cuối cùng mang lại dấu ấn & không khí hồ hởi nhất là màn biểu diễn thời trang “Tat Thanh Fashion show” , các trang phục được làm thủ công bởi đội ngũ CBNV văn phòng với chất liệu là các vỏ hộp sản phẩm của Tất Thành, cùng những ý tượng xuất phát tạo nên một show diễn đầy ấn tượng, chương trình được tổ chức đồng loạt tại 2 miền Bắc Nam của Gia đình Tất Thành.

Ảnh tiết mục biểu diễn thời trang “ Tatthanh fashion show” MB

Ảnh tiết mục biểu diễn thời trang của MN

 

Khép lại chương trình Gala , Ban Giám đốc Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành trân trọng gửi đến tất cả các anh /chị /em CBCNV trong toàn Công ty cùng gia đình lời chúc mừng năm mới thật nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc "
Cảm ơn 6 năm đồng hành & phát triển của hơn 100 thành viên đại gia đình Tất Thành từ Bắc vào Nam. 6 năm cũng là khoảng thời gian ghi dấu đằng sau những thành công là rất nhiều những nỗ lực, những cố gắng, vượt rất nhiều khó khăn thách thức nhưng cũng là khoảng thời gian thể hiện mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, luôn chung sức đồng lòng vì mái nhà chung Tất Thành vững mạnh!

6 năm với sứ mệnh “Tận Tâm vì Sức Khỏe”, với cam kết “ đồng hành cùng phát triển” , Dược phẩm Tất Thành ngày càng khẳng định được vị thế và dấu ấn trong lòng khách hàng các nhà thuốc và người tiêu dùng, trở thành đối tác lâu năm của rất nhiều Nhà thuốc lớn, chuỗi nhà thuốc đưa thương hiệu & sản phẩm Tất Thành được biết đến ở khắp mọi miền đất nước.


Nhân dịp năm mới 2020 chào xuân Canh Tý, cùng với không khí rộn rã mừng đón Xuân mới, đón Thập kỷ mới trên mọi miền Tổ quốc, một lần nữa BGĐ kính chúc toàn thể CBNV công ty một năm mới :


“THÀNH CÔNG- AN KHANG- THỊNH VƯỢNG- VẠN SỰ NHƯ Ý”
Cùng nhau chúng ta sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa, phát triển hơn nữa & vững mạnh hơn nữa!

 

← Bài trước Bài sau →
0904437780