Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

LỊCH SỬ SẢN PHẨM  VƯƠNG DƯỢC MACA

LỊCH SỬ SẢN PHẨM  VƯƠNG DƯỢC MACA


Tháng 6/2018, Dược phẩm Tất Thành giới thiệu sản phẩm cải tiến VƯƠNG DƯỢC MACA. Sản phẩm Vượng dược đầu tiên ra đời từ năm 2014 bắt nguồn từ sản phẩm Hoàng dược đơn năm 2013. Với mong muốn nâng cao sản phẩm về chất lượng và hiệu quả cũng như rút ngắn thời gian sử dụng Dược Tất Thành nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Vương dược Tat Thanh là sản phẩm nâng cấp của Hoàng dược đơn 2013.

Vương dược Tat Thanh 2014 được đánh giá là sản phẩm thành công đặc biệt sản phẩm được Bác sĩ nam khoa tư vấn chữa trị cho các đối tượng nam giới suy giảm sinh lý và suy giảm khả năng sinh sản đồng thời giúp bồi bổ thận tăng cường sức khỏe cho nam giới.

Năm 2017 một lần nữa sản phẩm được ghi dấu ấn khi được xuất sang Đài Loan bởi sự lan tỏa và chia sẻ của người bệnh đã dùng hiệu quả giới thiệu.

Đến nay sau 4 năm ra thị trường, nhận được sự tin dùng của KH người bệnh và Nhà thuốc trên toàn quốc, Dược Tất Thành một lần nữa cải tiến  sản phẩm mang lại lợi ích nhiều hơn nữa và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người bệnh.

Vương dược MACA – sản phẩm cải tiến 2018 của Vương Dược Tat Thanh 2014

Sản phẩm Vương DƯợc Maca được các nhà thuốc đánh giá là sản phẩm mang lại hiệu quả tối ưu ngăn ngừa các mối lo của Nam Giới > 30 tuổi đặc biệt Nam giới trong độ tuổi suy giảm mạnh Testosteron

Hãy cùng tìm hiểu điều gì khiến Vương Dược Maca được công nhận là sản phẩm mang lại hiệu quả toàn diện cho Nam giới hiện nay:

  • Bổ sung sâm MACA – ( hay còn được gọi là Sâm Peru Có nguồn gốc từ Peru được mệnh danh là “ thần dược” mang lại sức khỏe và sinh lực cho Chiến binh INCA): được mệnh danh là Viagra tự nhiên  mang lại cho nam giới sinh lực tràn đầy và tăng ham muốn giúp “cuộc yêu thăng hoa”.
  • Bổ sung Cao cọ lùn: ngăn ngừa tiểu rắt, tiểu đêm. ĐẶC BIỆT NGĂN NGỪA BỆNH LÝ PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT Ở NAM GIỚI.
  • Hàm lượng Bá Bệnh cao giúp tăng tiết hormone nam Testosteron
  • Mũi bổ trợ với 3 tác dụng: Dược liệu quý bồi bổ cơ thể ( Lộc nhung + nhân sâm) + Bổ thận dương + Hỗ trợ sinh sản

 

← Bài trước Bài sau →
0904437780