Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

Thông báo sản phẩm mới Gel vệ sinh OrganikAg+

Thông báo sản phẩm mới Gel vệ sinh OrganikAg+

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần dược phẩm Tất Thành xin cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn các sản phẩm của Dược Tất Thành trong nhiều năm qua.

Để đáp lại sự tin yêu của Quý Khách hàng, Dược phẩm Tất Thành luôn không ngừng nỗ lực phát triển và nghiên cứu đưa ra những sản phẩm chất lượng với tiêu chí:

" Công thức độc đáo- Hiệu quả tối ưu- Tiết kiệm chi phí sử dụng"


Với riêng sản phẩm Gel vệ sinh phụ nữ OrganikAg+ tuy mới có mặt trên thị trường trong thời gian chưa lâu nhưng đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều nhà thuốc trên Toàn quốc và đặc biệt nhận được sự tin dùng và phản hồi chất lượng của rất nhiều khách hàng.

Đến nay Công ty đã nghiên cứu và cải tiến mẫu mã sản phẩm từ dạng lọ thông thường sang dạng lọ có vòi giúp tiện dụng hơn khi dùng. Bên cạnh đó mẫu chai mới dạng vòi được tăng thể tích lên 180ml giúp tiết kiệm chi phí và sử dụng được lâu hơn.

Rất mong sản phẩm Gel vệ sinh phụ nữ OrganikAg+ sẽ vẫn tiếp tục nhân được sự tin dùng của các Quý Khách hàng trong thời gian tới!


Trong thời gian trên thị trường sẽ tồn tại hai mẫu bao bì mới và cũ chính hãng Dược phẩm Tất Thành.

Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng nên Công ty chúng tôi xin thông báo để quý khách hàng, đối tác được biết.
Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào ! 

← Bài trước Bài sau →
0904437780