Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

Viên Ăn ngủ ngon Happy Health Maxx- Sản phẩm tiên phong làm nên thương hiệu

Viên Ăn ngủ ngon Happy Health Maxx- Sản phẩm tiên phong làm nên thương hiệu

Viên Ăn ngủ ngon Happy Health Maxx - Sản phẩm giúp ăn ngủ ngon cho người lớn đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm thế hệ đầu tiên với tên gọi Viên ngủ ngon Happy Health ra đời năm 2013. Trải qua 6 năm, đến nay Viên Ăn ngủ ngon Happy Health Maxx luôn được các dược sĩ nhà thuốc và người bệnh tin dùng. Hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển của sản phẩm.

Viên ngủ ngon Happy Health gắn liền với thương hiệu dược phẩm Tất Thành

Từ những ngày đầu thành lập, Dược phẩm Tất Thành với tiền thân là công ty TNHH Dược phẩm Tất Thành đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm chuyên biệt dành cho người mất ngủ, chán ăn , suy nhược với tên gọi: Viên ăn ngủ ngon Happy Health. Sản phẩm ra đời năm 2013 và đây cũng là sản phẩm tiên phong đầu tiên giúp ăn ngủ ngon ở người lớn.

Ngày 31/05/2013 Viên Ăn Ngủ Ngon Happy Health thuộc sở hữu của Dược phẩm Tất Thành được Cục Vệ Sinh ATTP - BỘ Y TẾ cấp giấy xác nhận công bố sở hữu: 9809/2013/ATTP-XNCB.

Sản phẩm được phân phối toàn quốc và được đăng kí bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Viên ăn ngủ ngon Happy Health Maxx -2016 sản phẩm cải tiến thế hệ 1

Từng bước sản phẩm ra thị trường, đến tay bệnh nhân là cả một quá trình và là chặng đường phát triển bền bỉ của sản phẩm. Thương hiệu Viên ăn ngủ ngon Happy Health của Dược phẩm Tất Thành ngày càng nhận được sự tin tưởng của các dược sĩ nhà thuốc và bệnh nhân. Để đáp lại sự tin yêu của Quý nhà thuốc và Bệnh nhân cũng như với tiêu chí phát triển của  Công ty đó là đưa ra những sản phẩm với Công thức độc đáo- Hiệu quả tối ưu- Tiết kiệm chi phí sử dụng .

Tiếp nối thành công của Viên Ăn Ngủ Ngon Happy Health, Dược Phẩm Tất Thành đưa ra sản phẩm cải tiến Viên Ăn Ngủ Ngon Happy Health MAXX

Ưu điểm cải tiến vượt trội của Viên Ăn Ngủ Ngon Happy Health Maxx -2016:

🌟 Tăng cường tác dụng ngủ ngon, đem lại giấc ngủ tự nhiên không gây mệt mỏi nhờ cao rễ valerian (nữ lang)- nguyên liệu nhập khẩu.
🌟 Bổ sung các nguyên tố vi lượng thiết yếu(zinc, magne,…) giúp đem lại giấc ngủ sâu, chất lượng và nhanh phục hồi thể trạng.
🌟 Đặc biệt với công nghệ bào chế cải tiến, giảm chi phí các khâu trung gian trong sản xuất nên vẫn duy trì được mức giá bằng với Viên Ăn ngủ ngon Happy Health thế hệ trước đó.

Chặng đường phát triển 6 năm khẳng định thương hiệu Viên Ăn ngủ ngon Happy Health Maxx- Sản phẩm cải tiến thế hệ 2- 2019

Năm 2019, đánh dấu mốc phát triển 6 năm trên thị trường OTC của sản phẩm Viên ăn ngủ ngon Happy Health Maxx- Viên ăn ngủ ngon đầu tiên tại Việt Nam dành cho người lớn ra đời năm 2013. 

Luôn phát triển không ngừng mang đến cho quý Nhà thuốc và người bệnh một sản phẩm chất lượng toàn diện. Tháng 11/2019 Dược phẩm Tất Thành ra đời sản phẩm cải tiến bổ sung Đông trùng hạ thảo & Sữa ong chúa.

Viên ăn ngủ ngon happy health maxx 2019 có gì 

* CẢI THIỆN GIẤC NGỦ RÕ RỆT VỚI SỰ PHỐI HỢP CÁC THÀNH PHẨN:
Cao nữ lang- nhập khẩu từ Nexia- Pháp & L-trytophan
=> giúp tăng thời gian và chất lượng giấc ngủ+ kích thích cơ thể tự sản xuất ra melatonin nội sinh, hiệp đồng tác dụng với melatonin bổ sung giúp ngủ nhanh hơn.

* CẢI THIỆN ĂN NGON, GIẢM MỆT MỎI RÕ RỆT NHỜ BỔ SUNG:
- Sữa ong chúa: kích thích ăn ngon miệng, bên cạnh đó giúp giảm căng thẳng, tăng tuần hoàn máu não-> Giúp ngủ ngon giấc hơn.
 Đông trùng hạ thảo: bồi bổ cơ thể, giảm tình trạng mệt mỏi.

NHÀ SẢN XUẤT: Cty Cổ phần Dược phẩm Hà Tây - tiền thân là doanh nghiệp dược quốc doanh với hệ thống sản xuất đạt chuẩn GMP W.H.O trên 54 năm.

Thương hiệu Viên ăn ngủ ngon Happy Health Maxx- Sản phẩm chính hãng Dược phẩm Tất Thành


← Bài trước Bài sau →
0904437780