Chào mừng Quý Khách đến với Công ty CP Dược Phẩm Tất Thành

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tất Thành vinh dự lọt top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2020.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tất Thành vinh dự lọt top 10 sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2020.

Vào ngày 20/06/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Viện Nghiên Cứu Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ phối hợp Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam tổ chức chương trình Công bố kết quả khảo sát và cấp chứng nhận: “Thương hiệu nhãn hiệu uy tín ba miền – Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao” lần thứ 2 năm 2020.

Đây là chương trình trình nghiên cứu, khảo sát nhằm giúp doanh nghiệp xác định vị trí thương hiệu trên thị trường, đồng thời cấp chứng nhận: “Thương hiệu nhãn hiệu ba miền – Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng cao năm 2020” nhằm vinh danh các thương hiệu uy tín, có nhiều thành tích trong hoạt động kinh doanh và có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được xã hội và người tiêu dùng tin cậy.

Các doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng

Các doanh nghiệp vinh dự nhận giải thưởng

Sau nhiều  tháng khảo sát và chọn lọc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí chương trình quy định về: số lượng người tiêu dùng biết đến sản phẩm, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ các giấy tờ về chất lượng, công dụng nổi trội so với các dòng sản phẩm khác…Với thành tích và đóng góp hơn 7 năm trên thị trường Dược Phẩm của Công ty Cổ Phần Dược phẩm Tất Thành. Hai nhãn hiệu sản phẩm: thực phẩm  bảo vệ sức khỏe Viên Ăn ngủ ngon Happy Health Maxx và Viên uống đẹp da Pretty Maxx Cellagen++  xuất sắc vượt qua hơn 1000 nhãn hiệu sản phẩm khác, Vinh dự đạt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu Uy Tín Ba Miền – Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao năm 2020.

Đại diện Công ty CP Dược phẩm Tất Thành nhận giải thưởng

Đại diện Doanh nghiệp lên nhận giải thưởng.

Viên uống đẹp da Pretty maxx Cellagen++ nhận Cup và Giấy chứng nhận sản phẩ uy tín

Viên Ăn ngủ ngon Happy Heath Maxx nhận Cup và Giấy chứng nhận sản phẩ uy tín

Doanh nghiệp nhận Cup và Giấy chứng nhận của chương trình

Công ty Cổ phần Dược phẩm Tất Thành được thành lập từ năm 2013 tự hào là doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu và đưa ra thị trường Sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên Ăn Ngủ Ngon Happy Health Maxx (viên ăn ngủ ngon dành cho người lớn), sản phẩm đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp bằng bảo hộ nhãn hiêu, Đến nay đã 7 năm có mặt trên thị trường, sản phẩm vẫn luôn không ngừng được nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dược Phẩm Tất Thành ưu tiên lựa chọn thành phần cao nữ lang nhập khẩu từ Nexira, Pháp, bổ sung thêm sữa ong chúa, bột đông trùng hạ thảo nhằm giúp hỗ trợ ăn ngon ngủ tốt hơn một cách nhanh chóng, giảm nhanh mệt mỏi, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Gia tăng thêm niềm tin, niềm hạnh phúc và sức khỏe tới cộng đồng và người dùng trong suốt thời gian qua.

Với tiêu chí ưu tiên sử dụng nguyên liệu nhập khẩu cho sản phẩm, tối ưu hiệu quả trong quá trình sản xuất dựa trên các đây truyền hiện đại, nhà máy sản xuất đạt chuẩn chứng nhận GMP – WHO với 55 năm kinh nghiệm trong sản xuất và bào chế dược phẩm.

Sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ viên uống đẹp da Pretty Maxx Cellegen ++ của Dược Phẩm Tất Thành là một trong những sản phẩm chất lượng cao với nguyên liệu nhập khẩu độc quyền Oryza Ceramide® từ Nhật Bản và Fish Collagen Peptides nhập khẩu từ Ý hỗ trợ giúp mang lại cho chị em phụ nữ làn da căng mịn, dưỡng da trắng, giảm các vấn đề khô, nám da, sạm da, tăng cường nội tiết tố. Đây là hai dòng sản phẩm chủ lực của công ty luôn được khách hàng tin dùng và sử dụng trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Bà Đỗ Thị Nga – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Dược phẩm  Tất Thành có chia sẻ: “Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực suốt thời gian qua để nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất giúp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người Việt. Vinh dự được trao giải thưởng này, Tập thể Dược Phẩm Tất Thành chúng tôi vô cùng tự hào và cũng là động lực to lớn, mạnh mẽ cho Dược Phẩm Tất Thành không ngừng nghiên cứu, phát triển công thức, công nghệ sản xuất cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới, cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn, đa dạng hơn. Thể hiện rõ nét nền tảng ba giá trị cốt lõi trong từng sản phẩm của Dược Tất Thành: Công thức độc đáo, Hiệu quả tối ưu , Tiết kiệm chi phí sử dụng.”

Tác giả bài viết: Đình Tuyên

Nguồn tin: Trung tâm CEDC

http://trithuccongnghe.vn/doanh-nghiep/cong-ty-co-phan-duoc-pham-tat-thanh-vinh-du-lot-top-10-san-pham-dich-vu-chat-luong-cao-nam-2020-1485.html

0904437780